ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่จะสามารถเข้าสลายไขมันเลวที่สะสมตามอวัยวะภายในร่างกาย

ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่จะสามารถเข้าสลายไขมันเลวที่สะสมตามอวัยวะภายในร่างกาย
ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่จะสามารถเข้าสลายไขมันเลวที่สะสมตามอวัยวะภายในร่างกาย ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่จะสามารถเข้าสลายไขมันเลวที่สะสมตามอวัยวะภายในร่างกาย ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่จะสามารถเข้าสลายไขมันเลวที่สะสมตามอวัยวะภายในร่างกาย ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่จะสามารถเข้าสลายไขมันเลวที่สะสมตามอวัยวะภายในร่างกาย ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่จะสามารถเข้าสลายไขมันเลวที่สะสมตามอวัยวะภายในร่างกาย ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่จะสามารถเข้าสลายไขมันเลวที่สะสมตามอวัยวะภายในร่างกาย
รหัสสินค้า: E-0058
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 3,595.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 3,595.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

มูลค่า ฿3,595
Zlimage เข้าสลายไขมันเลวที่
สะสมตามอวัยวะในร่างกายที่ยากต่อการกำจัด

สลิเมจซ์ (Zlimage™) คือ ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่จะสามารถเข้าสลายไขมันเลวที่สะสมตามอวัยวะภายในร่าง กายที่ยากต่อการกำจัด ที่จะเนรมิตรูปร่าง ปรับสรีระ กระชับทุกสัดส่วนเพื่อให้คุณกล้าโชว์หุ่นสวยมั่นใจกว่าที่เคย พร้อมการมีสุขภาพที่ดี ด้วยสิทธิบัตรส่วนผสมระดับโลก (world patent) ผ่านการค้นคว้าจากสถาบัน เพนดูรา ไลฟ์ ไซน์ ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

กระบวนการทำงานของ สลิเมจซ์ (Zlimage™)

1. เร่งสลายไขมันที่สะสมตามร่างกาย

โดยสลิเมจซ์ (Zlimage™) ไปกระตุ้นเนื้อเยื่อไขมันส่งผลให้เกิด กระบวนการย่อยสลายไขมัน (Triglycerides) จากเนื้อเยื่อไขมันที่สะสมในร่างกายให้กลายเป็นกรดไขมันอิสระ (Fatty Acids) ส่งออกนอกเซลล์เข้าสู่กระแสเลือด

2. สลายไขมันตามอวัยวะภายในช่องท้อง

โดยสลิเมจซ์ (Zlimage™) ทำหน้าที่นำพากรดไขมันอิสระ (Free fatty acid) ที่เกาะอยู่รอบๆ อวัยวะภายในช่องท้อง และในตับ เข้าสู่ไมโตคอนเดรีย เพื่อเผาผลาญให้เป็นพลังงาน และกระตุ้นการทำงานของอินซูลินให้สามารถนำกลูโคสเข้าสู่เซลล์ เพื่อให้เซลล์นำไปเผาผลาญเป็นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่มีน้ำตาลหลงเหลือพอที่จะเปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามร่างกายได้ ลดการสร้างไขมันใหม่ และสลายไขมันเก่าให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ที่สำคัญมีส่วนช่วยลดความอยากอาหาร

3. กระตุ้นการดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์

โดยสลิเมจซ์ (Zlimage™) จะไปกระตุ้นการผลิตน้ำดีจากถุงน้ำดี เพื่อย่อย ไขมันจากอาหารที่รับประทานเข้าไปอย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ มีแก๊สในกระเพาะอาหาร ที่สำคัญยังกระตุ้นระบบการดูดซึมสาร อาหารของร่างกายให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

4. ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

โดยสลิเมจซ์ (Zlimage™) อุดมด้วยเป็นสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชราและส่งเสริมเซลล์ในร่างกายให้แข็งแรง ด้วยการกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดนิวโทรฟิล (neutrophil) และมอโนไซต์ (monocyte) ให้กำจัดแบคทีเรีย Firmicute ซึ่งเป็นแบคทีเรียก่อโรคที่พบมากที่สุด ในระบบทางเดินอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยลดการติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะได้เป็นอย่างดี

5. ปรับสภาพผิวเปลือกส้ม ให้เรียบเนียนกระชับ

โดยสลิเมจซ์ (Zlimage™) ช่วยเพิ่มปริมาณคอลลาเจน ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวเรียบเนียน กล้ามเนื้อ กระชับขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเจน และยับยั้งการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น เนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างอย่างรวดเร็วจากการควบคุมน้ำหนักอีกด้วย

6. กำจัดของเสียออกจากร่างกายอย่างอ่อนโยน

โดยสลิเมจซ์ (Zlimage™) มีลักษณะเป็นใยอาหารชนิดละลายน้ำ จึงสามารถดักจับไขมัน สารอนุมูลอิสระต่างๆ รวมถึงสารพิษ และกำจัด(Detox) ออกจากร่างกายอย่างอ่อนโยน และเป็นธรรมชาติ

ปลาแซลมอนแอตแลนติก ถือว่าเป็นแหล่งสารอาหารที่ให้ "คอลลาเจนที่ดีที่สุดในโลก" เนื่องจากปลาแซลมอนแอตแลนติก จะสร้างสารพิเศษที่เรียกว่า Cytonin(ไซโทนิน) ซึ่งส่งเสริมการทำงานในกระบวนการ Metabolism ของเซลล์ในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเมื่อนำมาผ่านกระบวนการ "Cryoextraction" จะได้คอลลาเจนที่อุดมด้วยสาร Cytonin (ไซโทนิน) ช่วยในการสลายไขมันเก่าภายในร่างกาย โดยเผาผลาญให้กลายเป็นพลังงานและ ยับยั้งการสร้าง หรือการสะสมของไขมันใหม่ ด้วยกระบวนการพิเศษของเพนดูรา ทำให้คอลลาเจนมีโมเลกุลที่เล็กมากประมาณ 2,000-2,500 ดาลตัน ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของมนุษย์มากที่สุด จึงมีความเสถียรในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เพื่อตรงเข้าฟื้นฟู และแทนที่คอลลาเจนเก่าที่สูญเสียไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งคอลลาเจนที่วางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดจะไม่มีคุณสมบัติดังกล่าว

SalmoGen™ ทำงานร่วมกับ Insulin ในร่างกาย โดยเผาผลาญเซลล์ไขมันขนาดใหญ่ ให้กลายเป็นกรดไขมันอิสระ (Fatty Acids) ที่มีขนาดเล็ก และนำพากรดไขมันขนาดเล็กที่ล่องลอยอยู่ในกระแสเลือดเข้าสู่ไมโตคอนเดรีย ซึ่งเป็นแหล่งผลิตพลังงานที่สำคัญของร่างกาย ขณะเดียวกันเมื่อระดับ พลังงานเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้ว โดยธรรมชาติร่างกายจะเปลี่ยนพลังงานส่วนเกินให้กลายเป็นไขมันแล้วเก็บสะสมตามอวัยวะต่างๆ แต่ SalmoGen™ จะตรงเข้ายับยั้ง การสังเคราะห์ไขมันที่ส่งไปให้กับเซลล์กล้ามเนื้อ ทำให้ไม่เกิดการสะสมของไขมันใหม่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย เรียกได้ว่าจัดการกับไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาดไม่สามารถทำได้

30 days™ Colon Cleanser มีคุณสมบัติเป็นใยอาหารชนิดละลายน้ำ มีโครงสร้างเป็นประจุ (ion) ในตัวมันเอง จึงสามารถจับกับโมเลกุลน้ำ ไขมัน หรืออนุมูลอิสระที่อยู่ในร่างกายดูดซับสารพิษได้ และอุ้มน้ำไว้ในโครงสร้าง จึงเป็นการเพิ่มปริมาณน้ำในอุจจาระที่มีเชื้อโรคให้ขับถ่ายออกจากร่างกาย ได้ง่าย โดยมี Magnesium ช่วยดึงน้ำเข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร ทำให้เกิดแรงดันออสโมติก และขับถ่ายสารพิษ (Detox) ออกจากร่างกายอย่างอ่อนโยน และเป็นธรรมชาติ

30 days™ Waistline มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และส่งเสริมเซลล์ในร่างกายให้แข็งแรง โดยกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาว ให้กำจัดแบคทีเรีย Firmicute ซึ่งเป็นแบคทีเรียก่อโรคที่พบมากที่สุด ในระบบทางเดินอาหาร และเป็นสาเหตุของการเกิดแก๊ส, ก้อนของเสียที่ส่งผลให้ระบบย่อยอาหาร ไม่สมบูรณ์ เกิดอาการท้องอืด อึดอัด รู้สึกไม่สบายท้อง 30 days™ Waistline ช่วยปรับสมดุลของระบบย่อยอาหารให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และสลายไขมันสะสมที่อยู่รอบๆ อวัยวะภายในช่องท้อง อันเป็นสาเหตุของการอ้วนลงพุง

เลขที่จดแจ้ง 10-1-09855-1-0001

บรรจุ 30 เม็ด

Pendura Zlimage ทาน 1-2 เม็ดต่อวัน เวลากลางคืน

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:  โรงงานผลิตครีม ราคาถูก
 

 

 

 

ระบบโดย OpenCart
Protechxray.com © 2024 | ภาษาไทยโดย Opencart2004